Baoji Feiteng Metal Materials Co., Ltd.

  • Trung Quốc Baoji Feiteng Metal Materials Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Baoji Feiteng Metal Materials Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Baoji Feiteng Metal Materials Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Baoji Feiteng Metal Materials Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Baoji Feiteng Metal Materials Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu Feiteng
Số nhân viên 50~100
Doanh thu hàng năm 10million-20million
Năm thành lập 2008
Xuất khẩu p.c 70% - 80%

Giới thiệu

Thông tin công ty

 

Feiteng Metal Material Co., Ltd. được thành lập vào năm 2008, là một tập hợp sản xuất, chế biến, kinh doanh, nghiên cứu và phát triển là một trong những doanh nghiệp công nghệ cao toàn diện.Sau hơn mười năm nỗ lực phát triển công nghệ sản xuất của công ty chúng tôi đã rất trưởng thành.Công ty đã được Trung tâm đuốc của Bộ Khoa học và Công nghệ Trung Quốc phê duyệt là doanh nghiệp công nghệ cao cấp quốc gia.Đồng thời, nó đã được đánh giá là đơn vị văn minh và trung thực ở tỉnh Thiểm Tây, đơn vị tiên tiến về chất lượng và tín nhiệm ở tỉnh Thiểm Tây, đơn vị xuất sắc ở tỉnh Thiểm Tây, và một số danh hiệu danh dự của mười đơn vị thương hiệu hàng đầu ở tỉnh Thiểm Tây.Công ty chúng tôi chủ yếu kinh doanh vật liệu, sản phẩm kim loại và phi kim loại, thiết bị ghi, sản xuất và gia công cũng như kinh doanh xuất nhập khẩu.Trong nửa đầu năm nay, công ty đã đạt được chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9002 và chứng nhận hệ thống quân sự.

 

Trung Quốc Baoji Feiteng Metal Materials Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Các sản phẩm chính của công ty là rèn hợp kim titan và titan, các bộ phận gia công sâu, và nhiều loại mục tiêu quay kim loại, mục tiêu đa cung, mục tiêu máy bay và sản xuất thiết bị nhỏ.Chủ yếu được sử dụng trong hàng không, hàng không vũ trụ, vận chuyển, hóa chất, y tế, đại dương và các lĩnh vực khác.Đặc biệt trong những năm gần đây, nhà nước chủ trương kết hợp quân - dân y, các doanh nghiệp tư nhân có thể tham gia R&D và sản xuất các dự án quân sự.Công ty đã hưởng ứng tích cực, đầu tư hơn 800.000 NDT để mua sắm thiết bị, tham gia nghiên cứu phát triển, sản xuất và đạt được những kết quả nhất định.Và nhiều doanh nghiệp nổi tiếng quốc gia và bộ phận nghiên cứu và phát triển trong công ty chúng tôi có quan hệ hợp tác tốt, chẳng hạn như ăng ten chế tạo Vũ Hán 722, bể tái chế đại học khoa học và công nghệ Vũ Hán, tàu lặn dưới nước Henan Tengfei, và công ty thiết bị titan Baoti, viện tây bắc của titan tất cả các dự án hợp tác, áp dụng thành công vào thực tế, và nhận được sự công nhận và khen ngợi của khách hàng.

 

Trung Quốc Baoji Feiteng Metal Materials Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Lợi thế lớn nhất của công ty chúng tôi là ống lưng titan, ống liền mạch bằng hợp kim titan và sản xuất mục tiêu ống đồng titan.Trong đó, chỉ tiêu ống đồng titan đạt mức dẫn đầu quốc tế, ống lưng titan và ống liền hợp kim titan cũng thuộc mức dẫn đầu trong nước.Baoji Feiteng Metal Material Co., Ltd. đã thành lập một công ty ngoại thương để kinh doanh xuất nhập khẩu, chịu trách nhiệm tư vấn sản phẩm xuất nhập khẩu, giao tiếp và yêu cầu sản phẩm, đăng ký xuất nhập khẩu và các vấn đề khác.Các nhân viên chịu trách nhiệm liên lạc đều là sinh viên nước ngoài.Đảm bảo chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ xuất khẩu.Công ty chúng tôi có một bộ phận chất lượng đặc biệt để kiểm tra chất lượng của sản phẩm, để đảm bảo rằng chất lượng của sản phẩm để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.Chất lượng, hiệu quả và dịch vụ là những vấn đề được quan tâm nhất của công ty chúng tôi.Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và thông tin kịp thời với khách hàng trong trường hợp có bất kỳ yếu tố nào không chắc chắn để đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất ra là hoàn hảo nhất có thể.

 

Trung Quốc Baoji Feiteng Metal Materials Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 

Nguyên lý của Baoji Feiteng Metal Material Co., Ltd. là duy trì tính toàn vẹn và chất lượng trong khi sản xuất hiệu quả và nhanh chóng, đồng thời chia sẻ kết quả với khách hàng để cùng có lợi.Chúng tôi đã và đang tích cực cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ hiệu quả và tiện lợi nhất, với giá cả thấp và chất lượng cao để được thị trường đón nhận.Đây là cách chúng tôi giành được sự tin tưởng của khách hàng và mô hình kinh doanh của mình.

 

Nếu có cơ hội, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những ưu điểm của công ty chúng tôi, hãy cùng nhau tạo ra lợi nhuận đáng kể, cùng nhau hỗ trợ và phát triển.Vì bạn đã tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ của công ty chúng tôi, tôi tin rằng chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng, hãy cho chúng tôi cơ hội mang đến cho bạn một điều bất ngờ.Chúng tôi chân thành hy vọng sẽ thiết lập mối quan hệ hợp tác và kinh doanh hữu nghị lâu dài với công ty của bạn.

 

Trung Quốc Baoji Feiteng Metal Materials Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

Lịch sử

Lịch sử công ty

 

Vào tháng 5 năm 2008, Baoji Feiteng Metal Material Co., LTD được thành lập.Khi mới thành lập, công ty chỉ có 10 nhân viên, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực chế biến và buôn bán vonfram, molypden, tantali, niobi, titan và đồ rèn nhỏ bằng hợp kim titan.

 

Từ năm 2008 đến năm 2014, doanh số bán hàng của công ty tăng từ 5 triệu lên 15 triệu nhân dân tệ, và số lượng nhân viên tăng từ 10 lên 20. Thành lập cơ cấu tổ chức, đội ngũ kỹ thuật.

 

Kể từ năm 2014, do thị trường thay đổi, công ty đã quyết định điều chỉnh cơ cấu sản phẩm sau khi nghiên cứu.Công ty muốn phát triển lâu dài thì phải sản phẩm theo hướng tiên tiến, kỹ thuật cao, tìm kiếm sản phẩm có lợi nhuận cao.Công ty bắt đầu thành lập đội, giới thiệu nhân sự kỹ thuật, đầu tư 15 triệu nhân dân tệ, mua thiết bị, dụng cụ kiểm tra, sau nhiều năm nỗ lực và hợp tác hiệu quả với các đơn vị nghiên cứu khoa học, cùng nhau phát triển hơn 20 giống mục tiêu luân phiên.Được sử dụng trong hàng không, hàng không vũ trụ, dầu khí, ống liền mạch hợp kim titan hơn mười thông số kỹ thuật.Có 7 bằng phát minh sáng chế và 4 thành tựu nghiên cứu khoa học.Công ty đã nhận được 1 bằng sáng chế quốc gia, 2 bằng sáng chế nghiên cứu cấp tỉnh và 2 bằng sáng chế nghiên cứu cấp thành phố.

 

Tính đến nay, công ty có hơn 70 nhân viên, 10 tài năng công nghệ cao.Doanh thu hàng năm 66 triệu USD, doanh thu thuế hơn 5 triệu USD.Hơn 40 bộ thiết bị tiên tiến, thành phố Baoji, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, là các doanh nghiệp công nghệ cao và mới, các doanh nghiệp xuất sắc ở tỉnh Thiểm Tây, các doanh nghiệp đáng tin cậy về chất lượng và các đơn vị phát triển khác.

Dịch vụ

Dịch vụ công ty

 

Feiteng metal material co., Ltd. là một tập hợp sản xuất, chế biến, kinh doanh, nghiên cứu và phát triển với tư cách là một trong những doanh nghiệp công nghệ cao toàn diện.Hoạt động chính trong lĩnh vực vật liệu, sản phẩm kim loại và phi kim loại, sản xuất thiết bị, sản xuất và gia công cũng như kinh doanh xuất nhập khẩu.Chẳng hạn như titan, hợp kim titan, niobi, niken, đồng và các kim loại khác.Ngoài ra, công ty chúng tôi có bảy bằng sáng chế và sở hữu hơn 30 thiết bị lớn.

 

Lợi ích của chúng ta:

1. Chúng tôi có công nghệ mục tiêu ống tiên tiến, mục tiêu ống đồng titan đã đạt được cấp độ hàng đầu quốc tế, ống sau titan và ống liền mạch bằng hợp kim titan cũng thuộc về cấp độ hàng đầu trong nước.

2. Công ty chúng tôi có bảy bằng sáng chế, đó là thiết bị nâng phôi titan, máy nắn thẳng để gia công ống titan, máy khoan lỗ nhỏ cho ống titan, máy gia công ống nối dài titan và hợp kim titan, máy công cụ ngang để lắp ống titan gia công, máy mài thành ống hợp kim titan và thiết bị nâng di động cho thiết bị đường sắt lớn.

3. Công ty chúng tôi có hơn 30 thiết bị lớn, được sử dụng trong xưởng lỗ sâu, xưởng gia công, xưởng mục tiêu ống và bộ phận chất lượng.

4. Sản phẩm đầu tiên do công ty chúng tôi sản xuất sẽ được bộ phận chất lượng kiểm tra để đảm bảo đáp ứng yêu cầu của sản phẩm trước khi tiếp tục sản xuất.

5. Đối với những khách hàng có ý tưởng về bản vẽ hoặc sản phẩm nào đó, công ty chúng tôi sẽ tích cực hợp tác với họ để trao đổi và hoàn thiện hơn.Đảm bảo sự hoàn hảo của sản phẩm.

6. Đối với những khách hàng đã ký hợp đồng, chúng tôi sẽ kịp thời theo dõi tình hình sản xuất của sản phẩm để đảm bảo chất lượng nhất có thể, đồng thời hoàn thành sản xuất một cách hiệu quả và nhanh chóng.

7. Chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.

8. Chúng tôi là nhà sản xuất, nhà sản xuất.Hơn nữa, chúng tôi có nhà máy riêng, vì vậy chúng tôi có năng lực sản xuất quy mô lớn.Mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn hảo.

 

Hỗ trợ kỹ thuật: Công ty chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao, với một thạc sĩ và năm sinh viên đại học, và hợp tác với Trung tâm kỹ thuật công nghệ của Học viện Kim loại màu Bắc Kinh.Chuyên nghiên cứu chế biến ống liền mạch hợp kim titan lớn và nghiên cứu vật liệu mục tiêu quay khác.Công ty chuyên từ tuyến đầu triển khai có kinh nghiệm hoạt động thực tế của đội ngũ nhân viên và đội ngũ nghiên cứu phát triển kỹ thuật để hình thành đội quan hệ công chúng, giải quyết các vấn đề thực tế.

 

Trung Quốc Baoji Feiteng Metal Materials Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Dịch vụ sau bán hàng:Đội ngũ làm việc và đội ngũ bán hàng của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng và hiệu quả để các sản phẩm của chúng tôi được bán trên khắp thế giới.Hộp thư của chúng tôi trực tuyến 24/24.Nếu bạn có bất kỳ vấn đề với các sản phẩm bạn nhận được, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian.Chúng tôi sẽ giải quyết nó cho phù hợp ở lần đầu tiên.Feiteng Metal Material Co., Ltd. có một bộ phận kiểm tra chất lượng đặc biệt, có thể đảm bảo các yêu cầu cao của công ty đối với sản phẩm.Đồng thời, sản phẩm của công ty chúng tôi rất phong phú, đa dạng, có thể rút ngắn thời gian rất nhiều.Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi khi bạn thuận tiện.

 

Trung Quốc Baoji Feiteng Metal Materials Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Dịch vụ vận chuyển:Sản phẩm của chúng tôi đồng nhất là hộp gỗ hoặc túi nhựa, bao bì chân không khối mục tiêu nhỏ.Bạn cũng có thể chọn các phương pháp đóng gói khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.Chúng ta có hai cách vận chuyển hàng không và đường biển.China Shipping, FedEx, DHL, China Post và các công ty hậu cần khác là những đối tác lâu dài của chúng tôi, có thể đảm bảo giao hàng nhanh chóng, hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Nhóm của chúng tôi

Nhóm công ty

 

Ngoài chủ tịch hội đồng quản trị, trong công ty chúng tôi có chín phòng ban: tổng giám đốc, phó tổng giám đốc sản xuất, đại diện quản lý và văn phòng, phòng tài chính, phòng kinh doanh, phòng sản xuất, phòng kỹ thuật và chất lượng, phòng hợp tác bên ngoài và thiết bị phòng.Chọn Feiteng Metal Material Co., LTD., Bạn sẽ được hưởng dịch vụ một cửa, luôn là trách nhiệm của chúng tôi.

 

Trung Quốc Baoji Feiteng Metal Materials Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Sản phẩm tùy chỉnh:

Công ty TNHH Vật liệu kim loại Feiteng có thể sản xuất các sản phẩm theo bản vẽ và kích thước do khách hàng cung cấp.Chúng tôi tiếp tục phát triển và cải tiến để làm ra những sản phẩm tốt hơn.

Hỗ trợ bán hàng:

Chào mừng yêu cầu của bạn!Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá tốt nhất theo yêu cầu của quý khách, với giá thành rẻ và chất lượng cao mang đến cho quý khách sự tận hưởng tốt nhất.

Hỗ trợ bộ phận sản xuất:

Khi chúng tôi nhận được bản vẽ sản phẩm của bạn, trước tiên chúng tôi sẽ phân tích và thảo luận về bản vẽ với nhân viên kỹ thuật của chúng tôi.Nếu bản vẽ không rõ ràng hoặc không chắc chắn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức.Đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.Đội ngũ kỹ thuật của công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về vật liệu mục tiêu, sản xuất các sản phẩm tốt hơn.

Hỗ trợ bộ phận hợp tác bên ngoài:

Chúng tôi thường xuyên kiểm toán các công ty đối tác, tìm kiếm các đối tác và công ty hiệu quả về chi phí.Để mang lại lợi ích cao nhất cho công ty và khách hàng.

Hỗ trợ bộ phận chất lượng kỹ thuật:

Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ trong việc thử nghiệm mẫu, thử nghiệm sản phẩm đầu tiên, tùy chỉnh sản phẩm, phân tích sản phẩm, phát triển sản phẩm và các khía cạnh khác.Thông qua các phương pháp kiểm tra toàn diện của chúng tôi, kiểm soát chất lượng của chúng tôi bao gồm vật liệu kim loại và hợp kim, trọng lượng, độ giãn dài, độ bền nén, v.v. Chúng tôi có máy đo quang phổ.Chúng tôi có thể làm xét nghiệm siêu âm.Đội ngũ đảm bảo chất lượng giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể kiểm soát bất kỳ chất lượng nào trong quá trình sản xuất hoặc trước khi giao hàng để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi sẽ chỉ nhận được chất lượng và không gặp rắc rối.

Hỗ trợ bộ phận thiết bị:

Chúng tôi sẽ kiểm tra việc sử dụng thiết bị hàng ngày để đảm bảo rằng tiến độ sản xuất sẽ không bị ảnh hưởng bởi các sự cố thiết bị.Bảo dưỡng thiết bị thường xuyên, sửa chữa và cập nhật kịp thời các thiết bị hư hỏng.

Hỗ trợ cho văn phòng:

Chúng tôi quản lý các tài liệu của công ty và các chứng chỉ bằng cấp khác nhau và hợp tác với bộ phận tài chính để đảm bảo nguồn cung cấp an ninh lao động và phúc lợi cho nhân viên của công ty.Đảm bảo rằng nhân viên được làm việc trong môi trường thoải mái để nâng cao hiệu quả công việc.

Hỗ trợ bộ phận tài chính:

Chúng tôi quyết toán tài chính hàng ngày và thanh toán lương.Đảm bảo không có sự nhầm lẫn trong dòng tài chính của công ty, giải quyết mọi vấn đề tài chính kịp thời, nâng cao hiệu quả cho khách hàng và nhân viên.

Hỗ trợ bộ phận thương mại quốc tế:

Yêu cầu từ khắp nơi trên thế giới được chào đón!Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá tốt nhất theo yêu cầu của quý khách, với giá thành rẻ và chất lượng cao mang đến cho quý khách sự tận hưởng tốt nhất.Hộp thư và website 24h online của chúng tôi, lần đầu tiên chúng tôi sẽ nhận được phản hồi bất kỳ thông tin nào của bạn.

 

Trung Quốc Baoji Feiteng Metal Materials Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Chúng tôi thường đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên của mình.Sự an toàn của người lao động là vấn đề quan trọng nhất đối với chúng tôi.Chúng tôi sẽ tiến hành giáo dục và tập thể dục an toàn cho công nhân nhà máy hàng tháng, từ đó có thể nâng cao hiệu quả sản xuất và đảm bảo an toàn cho người lao động tốt hơn.Trước khi người lao động bắt đầu làm việc, công ty sẽ mua bảo hiểm cho họ để đảm bảo an toàn và quyền lợi của họ.Chúng tôi cũng thường tổ chức các nhóm nhân viên và tiệc tối để nâng cao ý thức giao tiếp và làm việc nhóm giữa tất cả các bộ phận.Trong khi thư giãn, nó có thể thúc đẩy sự nhiệt tình của đội ngũ công ty.

 

Trung Quốc Baoji Feiteng Metal Materials Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Để lại lời nhắn