Tay áo trục titan tùy chỉnh trọng lượng nhẹ OEM

Nguồn gốc Baoji, Thiểm Tây, Trung Quốc
Hàng hiệu Feiteng
Chứng nhận GB/T19001-2016 idt ISO9001:2015 GJB9001C-2017
Số mô hình Trục tay áo
Số lượng đặt hàng tối thiểu Được thương lượng
Giá bán To be negotiated
chi tiết đóng gói Hộp gỗ
Thời gian giao hàng Được thương lượng
Điều khoản thanh toán T / T
Khả năng cung cấp Được thương lượng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Kích thước Kích thước tùy chỉnh, bản vẽ kỹ thuật, như bản vẽ của khách hàng Vật liệu Titan
Tên mục Trục tay áo Dịch vụ OEM tùy chỉnh
Lớp Gr2 Ứng dụng Thiết bị công nghiệp, Phụ tùng ô tô, Phụ tùng ô tô, Thiết bị linh kiện máy ảnh
Tên Trục tay áo Bao bì hộp gỗ
Cổng giao hàng Cảng Tây An, cảng Bắc Kinh, cảng Thượng Hải, cảng Quảng Châu, cảng Thâm Quyến
Điểm nổi bật

Tay áo trục titan OEM Gr2

,

Tay áo trục titan trọng lượng nhẹ

,

Ống lót ổ trục Titan tùy chỉnh

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Trục tay áo Gr2 ASTM B381 CustomTtitanium Parts Titanium Customized

Gốc

Baoji, Thiểm Tây, Trung Quốc

Tùy chỉnh Tùy chỉnh
Chứng nhận GB / T19001-2016 idt ISO9001: 2015 GJB9001C-2017

Cảng chuyển

Cảng Tây An, cảng Bắc Kinh, cảng Thượng Hải, cảng Quảng Châu, cảng Thâm Quyến

Lớp

Gr2

 

Titan là kim loại được sử dụng rộng rãi, do trọng lượng nhẹ, độ bền cao hơn hợp kim nhôm, có thể duy trì độ bền cao hơn nhôm ở nhiệt độ cao và được ngành hàng không coi trọng.Titan được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp quân sự.Tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân, tàu cánh ngầm, tên lửa chống tăng, bệ phóng tên lửa, áo chống đạn, ... Trong ngành hàng không, máy bay dân dụng, động cơ tên lửa chiến lược, ăng ten vệ tinh của tàu vũ trụ và một lượng lớn titan khác.Trong nước biển, titan có khả năng chống ăn mòn không thể so sánh được, đặc biệt là khả năng ăn mòn xói mòn tốc độ cao của nước biển.Hiện nay, nhiều quốc gia đã phát triển nhiều loại thiết bị thí nghiệm tàu ​​ngầm, tàu ngầm, tàu ngầm titan tiên tiến để thực hiện nghiên cứu Biển.Ngoài ra, thiết bị và thiết bị titan được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy điện ven biển, thiết bị sản xuất dầu ngoài khơi, khử mặn nước biển, sản xuất hóa chất biển và nuôi trồng thủy sản.Đặc tính nhẹ, độ bền cao của Titanium từ lâu đã nằm trong tầm ngắm của các nhà sản xuất ô tô.Với sự cải tiến của công nghệ y tế, cấy kim loại vào cơ thể người là một phẫu thuật rất phổ biến.Do phản ứng từ chối yếu của kim loại titan với mô người, nó được sử dụng rộng rãi trong xương nhân tạo, khớp nhân tạo, răng nhân tạo và các bộ phận cấy ghép khác của con người.

 

Ống bọc trục là một bộ phận cơ khí hình trụ trên trục quay, và là một phần không thể thiếu của ổ trượt.Nói chung, ống bọc trục và bệ đỡ ổ trục sử dụng khớp nối nhiễu và trục được sử dụng để khớp khe hở.
Ống bọc trục đề cập đến ống bọc trên trục các đăng hoặc trục đuôi tàu.Ổ trục là bộ phận có tác dụng cố định và giảm hệ số ma sát tải trong quá trình truyền lực cơ học.
Điểm giống nhau giữa ống bọc trục và ổ trục là cả hai đều chịu tải trọng của trục.
Sự khác biệt giữa hai loại này là ống bọc trục là một cấu trúc không thể tách rời và chuyển động quay là chuyển động tương đối giữa trục và ống bọc trục;Vòng bi là loại phân chia, và chuyển động tương đối của các vòng bên trong và bên ngoài của bản thân vòng bi được quay.Nhưng về bản chất, ống bọc trục thực chất là một loại ổ trượt.
Ống lót ổ trục tương đương với vòng ngoài của ổ trượt, ống bọc trục là tích hợp, và trục tương đối đang chuyển động, trong khi ống lót ổ trục là một phần và trục tương đối được quay.
Ống bọc trục đề cập đến ống bọc trên trục các đăng hoặc trục đuôi tàu.Ổ trục là bộ phận để cố định và giảm hệ số ma sát tải trong quá trình truyền lực cơ học.

 

 

Những lợi ích:

1. Mật độ thấp và sức mạnh cao
2. Tùy chỉnh theo bản vẽ của khách hàng yêu cầu
3. Chống ăn mòn mạnh
4. Khả năng chịu nhiệt mạnh
5. Khả năng chịu nhiệt độ thấp
6. Khả năng chịu nhiệt