Φ155 * 125 * 888 Mục tiêu ống phún xạ Ống nhôm liền mạch

Nguồn gốc Baoji, Thiểm Tây, Trung Quốc
Hàng hiệu Feiteng
Chứng nhận GB/T19001-2016 idt ISO9001:2015; GJB9001C-2017
Số mô hình Mục tiêu ống nhôm
Số lượng đặt hàng tối thiểu Được thương lượng
Giá bán To be negotiated
chi tiết đóng gói Gói hút chân không trong hộp gỗ
Thời gian giao hàng Được thương lượng
Điều khoản thanh toán T / T
Khả năng cung cấp Được thương lượng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chứng nhận GB/T19001-2016 idt ISO9001:2015; GJB9001C-2017 Brand name Feiteng
Số mô hình Mục tiêu ống nhôm Bao bì Gói hút chân không trong hộp gỗ
Nguồn gốc Baoji, Thiểm Tây, Trung Quốc Kích thước φ155 * φ125 * 888
Điểm nổi bật

Ống phún xạ nhôm Titan

,

Mục tiêu ống nhôm Molypden

,

Mục tiêu titan ống liền mạch

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Mục tiêu ống nhôm 155OD * 125ID * 888L Mục tiêu lớp phủ chân không

 

Tên mục

Mục tiêu ống nhôm

Kích thước φ155 * φ125 * 888
Bao bì Hộp gỗ
Cảng địa điểm Cảng Tây An, cảng Bắc Kinh, cảng Thượng Hải, cảng Quảng Châu, cảng Thâm Quyến

 

Nhôm là một kim loại màu bạc nhẹ.Nó dễ uốn.Hàng hóa thường được làm ở dạng cột, que, tấm, lá, bột, ruy băng và dạng sợi.Trong không khí ẩm, một lớp màng oxit có thể được tạo thành để ngăn chặn sự ăn mòn kim loại.Bột nhôm, đã được xử lý bằng axit, bốc cháy dữ dội trong không khí với sức nóng và phát ra ngọn lửa trắng chói mắt.Nhôm và hợp kim của nó được sử dụng rộng rãi và là một trong những vật liệu kinh tế nhất.Sản lượng nhôm thế giới từ năm 1956 bắt đầu vượt quá sản lượng đồng đã trở thành kim loại màu đầu tiên.Sản xuất và tiêu thụ nhôm hiện nay (tính theo tấn) chỉ đứng sau thép, trở thành kim loại lớn thứ hai được con người sử dụng.Và nhôm rất giàu tài nguyên, theo tính toán sơ bộ, mỏ khoáng nhôm chiếm hơn 8% nguyên liệu lớp vỏ.
Trọng lượng nhẹ và khả năng chống ăn mòn của nhôm là hai đặc điểm nổi bật về tính năng của nó.
1, tỷ trọng nhôm rất nhỏ, có thể được chế tạo thành nhiều loại hợp kim nhôm, chẳng hạn như nhôm cứng, nhôm siêu cứng, nhôm gỉ, nhôm đúc, vv .. Những hợp kim nhôm này được sử dụng rộng rãi trong máy bay, ô tô, tàu hỏa, tàu thủy và các ngành sản xuất khác.Ngoài ra, tên lửa vũ trụ, tàu con thoi, vệ tinh nhân tạo cũng sử dụng một số lượng lớn nhôm và hợp kim nhôm của nó.Ví dụ, một máy bay siêu thanh được tạo thành từ khoảng 70% nhôm và hợp kim nhôm của nó.Nhôm cũng được sử dụng nhiều trong đóng tàu.Một con tàu chở khách lớn thường sử dụng vài nghìn tấn nhôm.
2. Nhôm chỉ đứng sau bạc, đồng và vàng về tính dẫn điện.Mặc dù nó có độ dẫn điện chỉ bằng 2/3 đồng nhưng khối lượng riêng của nó chỉ bằng 1/3 nên nó có khối lượng chỉ bằng một nửa đồng để vận chuyển một lượng điện năng như nhau.Lớp màng oxit trên bề mặt nhôm không chỉ có khả năng chống ăn mòn mà còn có tính cách nhiệt nhất định nên nhôm được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất điện, công nghiệp dây cáp và công nghiệp vô tuyến điện.
3, nhôm là chất dẫn nhiệt tốt, khả năng dẫn nhiệt lớn gấp 3 lần sắt, nhôm công nghiệp có thể làm các loại thiết bị trao đổi nhiệt, vật liệu tản nhiệt và dụng cụ nấu nướng.
4, nhôm có độ dẻo tốt có thể được làm thành dây nhôm, dải nhôm, và có thể cuộn nhiều loại sản phẩm nhôm.
5. Bề mặt của nhôm có một lớp màng bảo vệ oxit dày đặc, không dễ bị ăn mòn.Nó thường được sử dụng để sản xuất lò phản ứng hóa học, thiết bị y tế, thiết bị làm lạnh, thiết bị lọc dầu, đường ống dẫn dầu và khí đốt, v.v.